Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện

CƠ SỞ LÀM DỤNG DỤNG CỤ CỔ ĐỘNG BÓNG ĐÁ, CA NHẠC, THỂ THAO.

Chào mừng Quý khách đến với website www.DungCuCoDong.com

Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của Chúng tôi từ website www.DungCuCoDong.com Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website www.DungCuCoDong.com Quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên www.DungCuCoDong.com  đề nghị Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này.

Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

I. ĐỐI TƯỢNG CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

1. Bên cung cấp dịch vụ:

- Lam Dụng Cụ Cổ Động VPGD tại tầng 1, nhà n03, đường trần quý kiên, cầu giấy, HN

- Website bán hàng Online www.DungCuCoDong.com được sở hữu bởi Cơ sở sản xuất Dụng Cụ Cổ Động

2. Bên sử dụng dịch vụ:

- Tất cả các cá nhân sử dụng, đủ 18 tuổi, có năng lực pháp lý;

- Tất các các Doanh nghiệp hợp pháp có nhu cầu mua bán sản phẩm (sau đây được gọi là khách hàng).

II. TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA GIAO DỊCH.

1. Trách nhiệm, nghĩa vụ của Làm Dụng Cụ Cổ Vũ

1.1. Trách nhiệm về mặt thông tin đăng tải trên Website www.DungCuCoDong.com  

- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác;

- Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Cơ sở Dụng cụ cổ vũ cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất;

- Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website www.DungCuCoDong.com  là giá dùng để đặt hàng trên Website. Cơ sở dụng cụ cổ vũ cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc  trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi;

- Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (đã bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc. Tuy nhiên, một số sản phẩm mà giá chưa bao gồm VAT, chúng tôi sẽ chú thích bên cạnh giá của sản phẩm là “chưa bao gồm VAT” để Quý khách hàng tiện theo dõi;

- Mặc dù Cơ sở dụng cụ cổ vũ tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng Cơ sở dụng cụ cổ vũ không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, Cơ sở làm dụng cụ cổ vũ cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác đó.

1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá.

Cơ sở Làm dụng cụ cổ vũ có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết với cơ sở Làm dụng cụ cổ vũ.

2. Nghĩa vụ của khách hàng.

- Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Cơ sở làm dụng cụ cổ vũ yêu cầu khi thực hiện các giao dịch;

- Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết với Cơ sở làm dụng cụ cổ vũ và khách hàng.

III. HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1. Quý khách có thể sử dụng 01 trong 3 cách sau để đặt hàng tại Cơ sở Làm Dụng Cụ Cổ Động Bóng Đá, Ca Nhạc, Thể Thao.

a. Truy cập vào website www.DungCuCoDong.com  và gửi đơn đặt hàng Online - thời gian Online 24/24.

b. Gọi tới số điện thoại: Hotline: 0979 365 787

Thời gian 24/24h tất cả các ngày.

c. Đặt hàng qua mail: dungcucodong@gmail.com

 Xin chân thành cảm ơn, Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !